Dây nhảy quang lc– sc multimode là gì. Mua ở đâu đảm bảo uy tín. (1)

Dây nhảy quang lc– sc multimode là gì? Mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Bên cạnh dây nhảy quang singlemode thì dây nhảy quang lc – sc multimode cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nó có vai trò quan trọng trọng hệ thống mạng cáp quang. Vậy bạn đã biết gì loại dây nhảy quang này? Nên mua nó ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng tốt? Tất cả sẽ có ở bài viết ngay sau đây, bạn đừng vội bỏ qua nhé!.

Dây nhảy quang lc– sc multimode là gì?

Dây nhảy quang lc– sc multimode cũng giống như các loại dây nhảy quang khác, nó giữ chức năng kết nối các odf quang với nhau hoặc giữa các thiết bị truyền dẫn quang. Dây có màu cam đặc trưng rất dễ để nhận biết với các loại dây khác còn lại.

Một dây nhảy lc – sc thường có đường kính 3.0mm, gồm chuẩn kết nối hai đầu lc – sc. Vì vậy, giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt cũng như kết nối dễ dàng hơn trong hệ thống mạng. Tùy vào nhu cầu của người mua, mà các đơn cung có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ 3m, 5m, 10m, 15m…

Cấu tạo của Dây nhảy quang lc– sc multimode thường có 2 hoặc 4 đầu nối, chúng sẽ được chia đều cho hai phía đoạn dây. Do đó, trong quá trình thi công nhân viên kỹ thuật rất dễ dàng để lắp đặt. Dây nhảy quang này cũng được đánh giá rất cao, về khả năng truyền dẫn tín hiệu tốt và ổn định nhờ vào đặc điểm có độ suy hao tín hiệu thấp hơn 0.2 dB.

Các sợi quang bên trong dây nhảy được bảo vệ rất tốt nhờ vào lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC. Điều này giúp cho dây có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng, nó có thể hạn chế tối đa sự tác động của môi trường cũng như ngoại lực từ bên ngoài vào. Đặc biệt, so với cáp quang truyền thống thì dây nhảy quang lc– sc multimode giúp tiết kiệm không hơn cho hệ thống mạng doanh nghiệp, mạng lưu trữ…

Mua dây nhảy quang lc– sc multimode ở đâu để đảm bảo uy tín

Bạn muốn mua dây nhảy quang lc– sc mutimode để sử dụng? Vậy nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn mua sản phẩm này. Bởi như chúng ta đã biết nếu mua phải dây nhảy quang chất lượng kém thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đường truyền tín hiệu, cũng như hệ thống hay gặp lỗi. Do đó, tìm đúng hàng chính hãng, chất lượng tốt rất quan trọng.

Netsystem là một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông vô cùng uy tín và đảm bảo chất lượng. Tại đây ngoài tìm được dây nhảy quang lc– sc multimode đến từ những thương hiệu nổi tiếng, bạn còn có rất nhiều lựa chọn để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên của Netsystem luôn sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đâu là loại dây nhảy quang phù hợp hệ thống mạng đang dùng. Từ đó mang đến chất lượng, hiệu quả làm việc cao nhất.

Đặc biệt, tại đây có chế độ bảo hành rất tốt lên đến 1 năm, bất kỳ trường hợp nào bạn muốn được sữa chữa, hay bảo trì sản phẩm, thiết bị…Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục cho bạn trong thời gian sớm nhất và làm bạn hài lòng.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng, dây nhảy quang lc– sc multimode có vai trò không thua kém gì các loại dây nhảy quang khác. Vì vậy, khi bạn quyết định mua hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bán hàng. Đồng thời bạn cũng có thể truy cập https://daycapquang.com để biết thêm về thông tin của sản phẩm nữa nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *