Dấu hiệu bạn cần thay màn hình điện thoại mới

Màn hình điện thoại thông minh là phần dễ bị tổn thương và ảnh hưởng trực tiếp đến thao tác của người dùng. Tác động lực nhỏ, va đập khiến màn hình bị hư hỏng, thiệt hại nặng nề. Hay thời gian sử dụng dài, màn hình bị liệt có các dấu hiệu giảm hiệu suất.

Bạn băn khoăn không biết có nên thay màn hình mới hay không? Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình điện thoại của mình. Lựa chọn đơn vị có đầy đủ trang thiết bị, máy ép kính không cần nồi hấp chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả xử lý, chất lượng máy chạy ổn định sau sửa chữa.

Khi nào màn hình điện thoại cần thay thế?

Màn hình điện thoại quan trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh cung cấp cho người dùng, thao tác sử dụng máy. Phần màn hình dễ bị hư hỏng, nhưng có những trường hợp vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên, có những trường hợp hỏng màn hình nếu bạn để lâu, sẽ ảnh hưởng đến kết cấu và tuổi thọ máy. Dưới đây là những dấu hiệu cho biết bạn nên thay màn hình ngay:

  • Với màn hình cảm ứng riêng với kính, có các dấu hiệu: bàn hình bị bể bên trong, đốm đen, vết mực loang, sọc màn hình, màn bị giật… Cảm ứng bị liệt không thể thao tác… Yêu cầu cần thay thế màn hình riêng và cảm ứng bên trong của thiết bị.
  • Với màn hình cảm ứng dính liền với kính, có các dấu hiệu: màn hình kính bị vỡ nứt, cảm ứng vẫn nhận… bạn nên thay phần màn hình kính để tiết kiệm chi phí. Màn hình bị tối đen, mất hoàn toàn khả năng hiển thị cần thay thế màn hình riêng bên trong.

Nhìn chung, màn hình điện thoại có các dấu hiệu hạn chế khả năng hiển thị, hư hỏng, chập trườn, cảm ứng không nhận hay màn kính bị nứt vỡ nhiều… người dùng nên mang đến thợ để kiểm tra và thay thế, ép kính điện thoại mới.

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình, kính điện thoại uy tín

Lựa chọn cửa hàng thay màn hình, kính điện thoại uy tín để được hỗ trợ kỹ thuật. Bởi nguy cơ bạn bị tư vấn sai, thay thế màn hình riêng vừa đắt đỏ lại không cần thiết. Ở các cửa hàng kém uy tín, người dùng có thể bị đánh tráo linh kiện nếu không nắm rõ vấn đề thiết bị.

Lưu ý, lựa chọn những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, đáp ứng yêu cầu sau:

  • Là cửa hàng lớn, có thợ chuyên môn, năng lực cao, được khách hàng đánh giá cao về uy tín chất lượng.
  • Chọn cửa hàng có đầu tư máy móc, thiết bị sửa chữa điện thoại chuyên dụng. Cửa hàng có đầu tư dòng máy ép kính, cắt kính, tách kính tự động, chuyên nghiệp… nâng cao hiệu quả sửa chữa và giảm thiểu sự cố hư hại ảnh hưởng đến thiết bị.
  • Chọn cửa hàng có cam kết chất lượng, bảo hành điện thoại sau sửa chữa. Khách hàng được theo dõi quá trình thao tác thay màn hình hoặc có ký tên đảm bảo an toàn linh kiện.

Phần màn hình điện thoại có cấu tạo đặc biệt với kính, màn cảm ứng và cả màn riêng. Trong quá trình hư hỏng, do nhiều tác động mà thiết bị có thể bị hư hỏng theo nhiều cách khác nhau: mất cảm ứng, tương tác, sọc màn hình, màu màn hình bị biết đổi, kính ngoài vỡ nát… người dùng cần thay thế màn để cải thiện trải nghiệm. Lựa chọn cơ sở có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đầu tư máy cắt kính, máy ép, máy hấp.. chuyên dụng để đảm bảo chất lượng thiết bị sau sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *