Danh gia hoanh phi cau doi dong phu thuoc vao yeu to nao (2)

Đánh giá giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn quan tâm đặc biệt tới giá bán hoành phi câu đối đồng là điều rất cần thiết. Bởi nó giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm đẹp vừa hợp túi tiền, vừa đi đôi tương xứng với chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp hoành phi câu đối bằng đồng, cơ hội tốt để bạn chọn lựa. Nhưng để mua không bị hớ giá, bạn phải tìm đúng địa chỉ chọn mặt gửi vàng. Tại đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ tìm thấy giá bán hoành phi câu đối đồng rẻ nhất chỉ có tại chúng tôi.

Giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

  • Dạo quanh thị trường, bạn sẽ nhận thấy rằng, giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào mẫu mã của sản phẩm. Bởi hoành phi câu đối bằng đồng là những sản phẩm thủ công truyền thống. Đặc sắc nhất của các mẫu bức hoành phi bằng đồng là kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Hoành phi đồng này gắn kết với nhau thông qua sự liên kết chặt chẽ của đồng. Hoành phi hường được cấu tạo theo 2 dạng chính là hình chữ nhật và hình cuốn thư. Chữ viết có thể là chữ Hán, chữ quốc ngữ hoặc kết hợp…
  • Đối với những mẫu sản phẩm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá bán hoành phi câu đối đồng chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, mẫu mã hoành phi bằng đồng cũng không có sự khác biệt quá lớn. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chệnh lệch giữa các mẫu cũng không phải quá nhiều.

Giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm

Bên cạnh mẫu mã thì kích thước sản phẩm cũng ảnh hướng trực tiếp đến giá bán hoành phi câu đối đồng. Kích thước hoành phi câu đối bằng đồng càng lớn thì đồng nghĩa với giá cả sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Hơn nữa, giá bán cũng có thể có sự khác nhau nếu như bạn chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ hay đồng đen nữa.

Giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào khâu phân phối

Có thể thấy rằng, giá bán hoành phi câu đối bằng đồng có sự thay đổi và chệnh lệch đáng kể qua các khâu trung gian. Từ nơi sản xuất đến các đại lý và cửa hàng phân phối. Chưa kể chia nhỏ hơn nữa là các đại lý cấp 1, cấp 2…Bởi vậy, nếu bạn chọn mua hoành phi câu đối đồng ở ngay tại xưởng sản xuất hoặc đại lý cấp 1, thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.

Đồ đồng Thành Phát, địa chỉ chuyên sản xuất hoành phi câu đối đồng, cuốn thư câu đối đồng…sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ hơn bất cứ lúc nào. Chúng tôi có cả một xưởng sản xuất không qua khâu trung gian, nên giúp bạn tiết kiệm được túi tiền cho mình. “Nơi nào rẻ nhất – Đồng Phát rẻ hơn”.

  • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *