Đại Lý Sơn Epoxy Cung Cấp Những Dòng Sơn Nào?

Khí, dầu, chất chống đông và các chất gây ô nhiễm khác không thể đi qua bề mặt của sàn epoxy, vì các sàn này là không gian. Do đó, các chất gây ô nhiễm sẽ ở trên lớp phủ, điều này làm cho việc lau sàn epoxy cực kỳ dễ dàng.

Giống như hầu hết các bề mặt, bạn càng duy trì sàn epoxy tốt hơn, nó sẽ càng tồn tại lâu. Bụi, bụi bẩn và mảnh vụn nên được loại bỏ thường xuyên khỏi sàn epoxy, bởi vì mặc dù sàn là không gian, những chất này sẽ hoạt động như chất mài mòn. Chúng có thể gây trầy xước trên sàn khi giao thông đi qua chúng nếu bạn không dọn dẹp chúng thường xuyên.

Tùy thuộc vào kích thước của sàn, bạn có thể cần trợ giúp chuyên nghiệp, nhưng hầu hết epoxy có thể được làm sạch rất dễ dàng nếu bạn làm theo các bước dưới đây:

  1. Xịt hoặc quét tất cả các mảnh vụn ra khỏi sàn nhà. Bạn có thể rửa trước sàn nhà bằng vòi và làm sạch các mảnh vụn lớn như lá và bụi bẩn nếu bạn làm việc trong nhà để xe hoặc trên boong tàu sẽ thoát nước dễ dàng. Thay vào đó hãy quét các mảnh vụn bằng chổi nếu bạn không lau sàn nhà với hệ thống thoát nước tốt. Bạn cũng có thể sử dụng máy thổi để loại bỏ bụi bẩn và lá cây.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Sàn epoxy sau đó có thể được lau bằng bất kỳ chất tẩy rửa

Sàn epoxy sau đó có thể được lau bằng bất kỳ chất tẩy rửa gia dụng hoặc chất tẩy rửa bát nào với tỷ lệ ½ cốc với một gallon nước nóng. Rửa thường xuyên để dọn sạch bụi bẩn và sàn nhà của cặn xà phòng. Sử dụng cây lau nhà rayon hoặc bất kỳ loại vải tổng hợp nào khác: cây lau nhà làm từ sợi tự nhiên có xu hướng dính vào sàn epoxy, để lại các mảnh của chúng phía sau và dẫn đến các vấn đề về sau. Cây lau nhà hơi nước cũng làm một công việc xuất sắc.

  1. Sử dụng chất tẩy nhờn nước lạnh. Rắc một chất tẩy nhờn nước lạnh và trải đều xung quanh bằng bàn chải sàn để che phủ hoàn toàn. Bàn chải phải mềm mại, có lông không bị mài mòn. Để lại chất tẩy nhờn trên sàn trong khoảng thời gian được nhà sản xuất khuyến nghị. Đừng để chất tẩy nhờn quá lâu, vì các hợp chất hóa học trong nó có thể làm hỏng sàn nhà của bạn sau một thời gian nhất định. Bụi bẩn và bụi bẩn sẽ bắt đầu nổi lên do các đặc tính của sàn epoxy, giúp dễ dàng loại bỏ.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

  1. Rửa sạch và lặp lại. Rửa sạch toàn bộ sàn nhà bằng nước sạch để loại bỏ cặn bã do chất tẩy nhờn và chất bẩn bạn đã tẩy sạch. Rửa sạch sàn lần thứ hai để đảm bảo không có dư lượng còn sót lại. Hủy bỏ tất cả nước và làm khô sàn epoxy của bạn với một chỗ trống cửa hàng ướt / khô. Bạn có thể sử dụng một cái vắt nếu bạn không có chỗ trống ở cửa hàng ướt / khô và chỉ cần đẩy nước vào cống của sàn hoặc nhà để xe của bạn. Đảm bảo rằng bạn loại bỏ tất cả nước, vì để sàn nhà ẩm ướt có thể khiến nó trở nên trơn trượt, và nó cũng cho nấm mốc và nấm mốc một nơi để phát triển.

Sàn Epoxy vượt trội so với các loại sàn khác khi nói đến độ bền và vẻ ngoài. Epoxy cũng rất dễ dàng để làm sạch, một khi bạn sử dụng các mẹo được đưa ra trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *