Đại lý bán dán Macbook Pro đa dạng màu sắc, mẫu cực đẹp (2)

Đại lý bán dán Macbook Pro đa dạng màu sắc, mẫu cực đẹp

Có thể nói, tính ưu việt của miếng dán Macbook là không ai có thể phủ nhận: chống bụi bẩn, chống nước, chống bóng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng…Tuy nhiên, không phải loại dán Macbook Pro nào cũng đảm bảo được những ưu điểm nói trên. Loại miếng dán Macbook phải đảm bảo chuẩn chất lượng, phù hợp với dòng Macbook Pro. Bài viết này sẽ giúp quý vị có được sản phẩm chất lượng khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để mua.

Có nên dùng miếng dán thường để dán màn hình Macbook không?

  • Để bảo vệ được Macbook không bị trầy xước màn hình, không bị dính bụi bẩn hay bị xước do vật nhọn tác động vào. Người dùng thường sử dụng miếng dán màn hình để ngăn ngừa và bảo vệ cho máy. Khi vừa mua máy xong, hầu hết họ đều dán màn hình trước. Nhưng sai lầm của họ là dán đại miếng dán nào cũng được, miễn là máy được bảo vệ.
  • Tuy nhiên, miếng dán màn hình Macbook Pro lại có rất nhiều loại, phù hợp với từng dòng máy. Nếu bạn dán Macbook Pro bằngmiếng dán keo dính bình thường, nhìn thì có vẻ bóng loáng. Nhưng khi tháo ra, miếng dán sẽ để lại lớp keo trên màn hình. Nếu sử dụng lâu, lớp bóng lóa sẽ bị bong tróc theo.
  • Hơn nữa, sử dụng miếng dán thường khi dán vào máy sẽ bị dư, bạn phải mất công lấy dao lam rạch bớt cho vừa khít màn hình. Quá trình này có thể gây trầy xước phần viền và màn hình của Macbook Pro. Dẫn dến việc mất thẩm mỹ, trầy xước, bụi bẩn từ lớp keo để lại từ miếng dán rẻ tiền. Chiếc Macbook đắt tiền của bạn không xứng được “đối đãi” những phụ kiện cho Macbook rẻ tiền như thế này, nó không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra chút nào.
  • Lời khuyên cho bạn là nên đầu tư dán Macbook Pro chuyên biệt. Có khả năng chống bụi, chống xước giúp màn hình trong hơn, hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Bạn thấy đấy, những miếng dán Macbook Pro ưu việt ở chỗ sử dụng từ tính để dính vào màn hình. Không sử dụng keo như miếng dán thường. Nên khi tháo ra, từ tính sẽ không để lại bất cứ dấu vết gì trên màn hình, và dễ dàng dán vào.
  • Miếng dán được cắt vừa kín khít màn hình máy tính Macbook Pro nên bạn không mất công dùng dao lam cắt tỉa. Hạn chế được tác động vào phần viền hay màn hình của máy.

Vai trò của miếng dán Macbook Pro

Đừng thờ ơ với việc dán Macbook Pro, nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ với vai trò và lợi ích tuyệt vời:

  • Miếng dán Macbook Pro mang đến sứ mệnh giữ cho màn hình máy tính được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Tránh được những vết xước do va chạm, chống nước, chống bụi hiệu quả.
  • Giảm tia bức xạ từ máy tính, bảo vệ cho đôi mắt của bạn
  • Miếng dán còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho Macbook
  • Giúp tiết kiệm được kha khá tiền sửa chữa và vệ sinh máy định kỳ.

Đại lý bán dán Macbook Pro đa dạng màu sắc, mẫu cực đẹp

Bạn đang phân vân không biết nên dán Macbook Pro ở đâu tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Lời khuyên cho bạn là vui lòng liên hệ ngay với Macvietstore để mang về sự hài lòng tuyệt đối. Macvietstore là cơ sở lâu năm trong lĩnh vực phụ kiện Macbook Pro, phụ kiện Macbook Air được đánh giá là uy tín nhất trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp 24/24 sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mặt gửi vàng tại đây. Bạn sẽ nhận được mẫu mã miếng dán màn hình macbook pro đẹp hết chê. Chúc sự lựa chọn của bạn hoàn hảo nhất!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *