Công ty TNHH Thương mại Tony Farm

Công ty TNHH Thương mại Tony Farm được thành lập vào ngày 14/03/2019 trên cơ sở giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã số công ty 3502389699. Đây là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động chuyên về lĩnh vực bán buôn thực phẩm. Mục tiêu của công ty chúng tôi chính là trở thành các đối tác uy tín và nhà cung cấp thực phẩm chất lượng tới mọi khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt với lợi thế là công ty trẻ năng động, Tony Farm luôn theo sát diễn biến thị trường các mặt hàng thực phẩm nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tony Farm – Địa chỉ phân phối thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn quốc

Sứ mệnh

Tony Farm có sứ mệnh là tư vấn và cung cấp các loại mặt hàng tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mọi đối tác, khách hàng. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để nhân viên trở thành công dân có ích cho xã hội. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Tony Farm sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại nước ta trong lĩnh vực bán buôn thực phẩm với chuỗi sản phẩm đa dạng và đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời mở 1 chuỗi các chi nhánh bán buôn thực phẩm tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các sản phẩm, dịch vụ

Với phương châm hoạt động là “ Chất lượng và Hiệu quả”, Tony Farm cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng thuộc lĩnh vực thực phẩm cho mọi đối tác và khách hàng. Các loại thực phẩm mà công ty cung cấp đó là thịt, sản phẩm từ thịt, thủy sản, rau quả, cà phê, đường sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc. Những sản phẩm tại đây đều có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tươi ngon nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Đến với công ty Tony Farm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các loại thực phẩm sạch để gia đình mình luôn khỏe mạnh

Triết lý kinh doanh

Tony Farm quan niệm kinh doanh là phải mang lại giá trị thực sự cho mọi khách hàng. Do đó, công ty chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp các loại thực phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. Đồng thời chất lượng dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

Nhân sự và văn hóa công ty

Công ty chúng tôi tập hợp một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn thực phẩm. Họ sẽ tư vấn các loại thực phẩm tươi sạch phù hợp với yêu cầu của bạn để gia đình bạn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ. Môi trường làm việc của công ty được xây dựng trên cơ sở “ Chân thành – Trách nhiệm – Hiệu quả” nên rất khuyến khích những giải pháp thông minh cho những nhân viên sáng tạo cùng chính sách đãi ngộ tốt đối với những nhân viên làm việc lâu dài tại đây.

Với những định hướng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty TNHH Thương mại Tony Farm mong nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các đối tác và khách hàng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *