Có nên sử dụng máy in siêu tốc để in hóa đơn hay không?

Máy in siêu tốc hiện nay trở thành thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cho công việc của con người. Việc sử dụng máy in siêu tốc mang lại nhiều lợi ích như in số lượng lớn, chi phí phải chăng, chất lượng tốt. Vậy có nên sử dụng máy siêu tốc để in hóa đơn hay không?

Nguyên lý hoạt động của máy in siêu tốc

Máy in tốc độ cao hoạt động chủ yếu dựa theo nguyên lý của máy in Roneo, tức là cả quá trình sử dụng một dạng khuôn đặc biệt để quét mực lên bản in, sau đó việc tạo khuôn và in đều được máy thực hiện. Do cơ chế in tạo khuôn 1 lần như vậy nên máy in siêu tốc có thể đạt tốc độ rất cao đến 130 bản/phút. Quá trình in ấn được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn tạo khuôn (master)  và giai đoạn in.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc ricoh

Vì sao nên sử dụng máy in siêu tốc để in hóa đơn?

Ngày nay, việc sử dụng hóa đơn là vô cùng phổ biến trong các cửa hàng kinh doanh từ những siêu thị to đến các cửa hàng nhỏ lẻ. Máy in siêu tốc cũng chính là một loại máy in được nhiều người lựa chọn bởi những công dụng tuyệt vời của nó.

  • Máy in tốc độ cao thường sử dụng cho việc in ấn với số lượng lớn. Chính vì thế nó là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều trường hợp như máy in thiệp cưới, in tờ rơi hay các đầu sách hàng nghìn trang,… và việc in hóa đơn cũng không ngoại lệ. Số lượng hóa đơn lớn của các cửa hàng sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, gọn lẹ khi sử dụng máy in loại siêu tốc.

  • Nếu bạn đang lo lắng phải đợi quá lâu cho việc in ấn hóa đơn thì việc sử dụng máy in siêu tốc chất lượng là đúng đắn. Trung bình tốc độ in của máy lên đến 60-130 bản/ phút nhanh gấp 3 lần so với máy in thông thường.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc ricoh

  • Độ sắc nét cao cũng là một tiêu chí khiến nhiều người quyết định sử dụng loại máy in siêu tốc. Sử dụng khuôn master, máy in siêu tốc cho ra những bản in đẹp, đều mà không phải lo lắng tình trạng càng về cuối, bản in càng bị mờ hoặc nhòe.

  • Như đã nói ở trên, máy in siêu tốc khác với các loại máy khác ở điểm chỉ phải chế bản 1 lần cho dù số lượng bản in có như thế nào. Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, sử dụng hiệu quả đem lại quá trình sử dụng tốt đẹp, tiết kiệm chi phí tốt.

Nên mua máy in siêu tốc ở đâu?

Khi mua máy in tốc độ cao, bạn nên tham khảo kỹ các loại máy in cùng công dụng, đặc điển của từng loại máy để tìm cho mình một loại máy phù hợp. Đồng thời khi đi mua, tốt nhất nên xen xét các điểm bán máy in siêu tốc tại tphcm và Hà Nội cùng các khu vực khác, chọn lựa điểm bán uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau để biết thêm chi tiết trước khi đưa ra quyết định lựa chọn: http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/  hoặc tham khảo thêm tại http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ để có được quyết định chọn mua phù hợp nhất. Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào biết đượcmình nên loại máy nên mua thì tốt và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Hãy chọn lụa và xem xét thật kỹ cũng như tìm các cửa uy tín để được tư vấn chọn mua máy in siêu tốc và chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *