Chuyên-cung-cấp-thiết-bị-mạng-EX2300-24P-2

Chuyên cung cấp thiết bị mạng EX2300-24P

Internet là hình thức kết nối cộng đồng hiện đại nhất trong thời kỳ công nghệ số. Việc trao đổi thông tin, hợp tác và làm việc không chỉ trong nước mà còn nhiều công ty làm việc chuyên quốc gia. Thiết bị mạng là bộ phận quan trọng nhất để làm nên sự thành công và kết nối thông tin tốt nhất. Thiết bị mạng EX2300-24P là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất hiện nay. Chúng rất thích hợp cho những công ty vừa và nhỏ với số lượng internet vừa phải. Hiện chúng tôi là một trong những nhà phân phối các loại Juniper Networks uy tín nhất trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung cấp sảm phẩm trong thời gian sớm nhất nhé.

Chuyên phân phối thiết bị mạng EX2300-24P

Nhà phân phối switch Juniper chính thức của chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm của Juniper Networks. Chúng tôi chính là giải pháp kết nối với thế giới nhanh chóng, làm việc trong môi trường hiện đại để cộng đồng có thể trảo đổi thông tin dễ dàng qua thế giới phẳng và mạng internet. Truy cập ngay sieuthimang.vn của chúng tôi để được cung cấp thông tin đa dạng nhất nhé. Từ giá thành, chính sách chăm sóc khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp cho đến vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi cũng được liệt vào hạng tốt nhất hiện nay.

Một số thông tin về EX2300-24P

Thiết bị mạng Juniper EX2300-24P chủ yếu được dùng để triển khai mạng tại các văn phòng chi nhánh và văn phòng từ xa. Ngoài ra các trường đại học, doanh nghiệp, trung tâm thương mại… cũng cần đến các thiết bị này. Khả năng truy cập cổng 1 Gbps và 2,5 Gbps tốc độ cao và có thể kết hợp với các tủ mạng để tạo thành một thiết bị hoàn chỉnh cho phép việc quản lý tối tân nhất.

Switch Juniper EX2300-24P có 24 Ports PoE+ 10/100/1000BASE-T, 4 x 1/10GbE SFP/SFP+ Uplink Slot. Thiết bị hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2 và một số tính năng layer 3. Nếu bạn là các các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thiết bị này sẽ rất phù hợp. Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì có thể sử dụng chúng như là switch Access hoặc Distribution đều được.

Thiết bị mạng EX2300-24P của Juniper mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó bao gồm cả DHCP snooping, kiểm tra ARP động (DAI). Đặc biệt là chức năng kiểm soát truy cập phương tiện (MAC) giới hạn để bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Với Giao thức Cây Spanning (STP) khả năng phục hồi mạng sẽ diễn ra nhanh chóng. Liên kết chéo và tổng hợp bổ sung một cách dễ dàng cho phép bạn kích hoạt những liên kết dự phòng một cách dễ dàng.

Chính sách phân phối của chúng tôi

Chúng tôi tiến hành bảo hành trọn đời không giới hạn với Juniper EX2300-24P. Thay thế công tắc, nâng cấp phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, thay khay quạt… được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một số bộ phận khác sẽ có thời gian bảo hành khoảng 5 năm. Khi mua và lắp đặt sản phẩm, ký hợp đồng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với quý vị và các bạn. Hiện chúng tôi có rất nhiều thiết bị hỗ trợ mang, thiết bị mạng của Switch Juniper. Rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm đến quý vị và các bạn.

Tạm kết

Juniper EX2300-24P hiện được nhiều đơn vị cung cấp với rất nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp với mức giá tốt nhất. Quý vị và các bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá về Juniper EX2300-24P ngay hôm nay nhé. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn các dòng thiết bị mạng Juniper phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết chuyên cung cấp thiết bị mạng EX2300-24P.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *