Chọn loại sườn heo để nấu canh hầm bổ dưỡng

Thịt heo là nguyên liệu truyền thống, quen thuộc. Người tiêu dùng dễ dàng chọn mua thịt heo hay các sản phẩm từ heo ngoài chợ. Mức tiêu thụ thịt heo cũng tăng mạnh. Sườn heo là sản phẩm được ưa chuộng, chế biến nhiều món ăn ngon bổ dưỡng.

Hiện nay, người dùng có nhiều lựa chọn sườn heo khác nhau: sườn cốt lết, sườn non, sườn già… Để nấu canh hầm bổ dưỡng nên chọn loại sườn nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng chọn loại sườn heo cho món canh hầm thơm ngon, béo ngậy và đậm vị.

Hướng dẫn chọn sườn heo ngon để nấu canh hầm

Sườn heo là sản phẩm được lọc ở các bộ phận cạnh xương sườn sau khi giết mổ. Phần sườn heo được chia thành nhiều sản phẩm khác nhau, với đặc trưng hương vị có đôi chút khác biệt. Sườn làm nguyên liệu chọn món canh hầm nên chọn phần có nhiều xương cho nước hầm ngọt, béo ngậy đặc trưng. 

  • Dẻ sườn heo – với phần sườn heo dài, cong chứa nhiều canxi, khoáng chất và tủy… đồng thời lớp thịt nạc mềm dính trên xương vừa phải, tăng độ ngọt của miếng thịt.
  • Sườn già là phần xương cứng, với thịt nạc dai hơn so với các phần khác của sườn. Tuy nhiên, phần xương già sẽ cho nhiều tủy hơn, độ ngọt của món canh hầm cũng béo ngậy đậm đà hơn.

Các sản phẩm như sườn cốt lết heo, sườn non… có nhiều thịt nạc, phần xương non ít ngọt hơn. Nguyên liệu này thường được sử dụng để chế biến các món kho, rim chua ngọt, món sườn nướng… đậm đà hương vị với phần thịt béo ngậy.

Mua sườn heo ngon nhập khẩu chính ngạch với giá rẻ

Mua sườn heo sạch, ngon là yêu cầu cần thiết để đảm bảo giá trị dinh dưỡng món ăn, hương vị canh sườn ngon. Ngoài các loại sườn heo tươi ngoài chợ, người dùng có thêm lựa chọn sườn nhập khẩu đông lạnh. 

  • Sản phẩm sườn được nhập khẩu chính ngạch từ các trang trại lớn, sau khi được sơ chế, giết mổ sẽ được cấp đông bảo quản theo tiêu chuẩn châu Âu. Phương pháp bảo quản giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hương vị của thịt trong 6 tháng, đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.
  • Sườn heo cốt lết nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nga… với chất lượng thơm ngon, đặc trưng. Bởi giống heo cho chất lượng thịt cao, nạc với thức ăn chủ yếu là ngũ cốc, cho hương vị thịt heo và xương thơm ngon, không bị hôi như heo nuôi công nghiệp nội địa.
  • Các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, với quy trình nuôi tiêu chuẩn, đảm bảo về tuổi heo. Quy trình nuôi heo không lạm dụng thuốc kháng sinh, chất tạo nạc, các tiền chất ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sản phẩm heo nhập khẩu được ưa chuộng hơn bởi nguồn cung ổn định, số lượng sản phẩm lớn. Mức giá sản phẩm heo nhập khẩu ổn định, phải chăng với túi tiền người dùng. 

Sản phẩm sườn heo ta ngon khá hiếm trên thị trường, khó mua hơn do các vấn đề về dịch tễ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày càng nhiều người chọn sườn heo đông lạnh cho các bữa ăn thường nhật. Người dùng chọn mua sườn heo với nhiều xương, thịt mỡ, nạc kết hợp cho món canh ngọt, đậm đà hương vị.

Tại http://zinfood.com/, sườn heo nhập khẩu chính ngạch liên tục, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ sẽ là gợi ý cho người dùng. Liên hệ với zinfood để chọn mua sườn heo nhập khẩu chất lượng, với mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *