Cầu trục Nam Việt – Địa chỉ thi công lắp đặt cầu trục nổi tiếng nhất nước ta

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ các vật có tải trọng lớn với chi phí đầu tư thấp và an toàn nhất. Hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị này, đơn vị cầu trục nam việt đã ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt thông qua việc thi công và lắp đặt cầu trục nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ phổ biến nhất nước ta

Ưu điểm siêu việt của cầu trục so với các thiết bị nâng khác 

  • Mỗi cầu trục đều được trang bị cơ cấu an toàn nhiều cấp mà không thiết bị nâng nào cũng có được. Cụ thể là cơ cấu phanh hãm điện từ thường đóng giúp phòng tránh những tai nạn khi nhà xưởng gặp sự cố mất điện. Cơ cấu giới hạn hành trình nâng hạ giúp đề phòng các tai nạn xảy ra khi nâng hạ.

  • Thiết bị cầu trục thường được lắp đặt ở trên cao nên sẽ giúp tối ưu hóa không gian nhà xưởng

  • Cầu trục vận hành bằng động cơ điện nên chi phí hoạt động sẽ rẻ hơn so với các thiết bị nâng hoạt động bằng động cơ xăng, dầu… Bên cạnh đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng hao mòn tự nhiên rẻ hơn.

  • So về công năng, thời gian vận hành thì giá thành của cầu trục tương đối rẻ

  • Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam nên khi có sự cố thì thời gian bảo trì sẽ ngắn và linh hoạt hơn.

  • Số lượng nhà cung cấp cầu trục uy tín, nổi bật nhất là đơn vị cầu trục nam việt. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Nam Việt tự tin sẽ thiết kế, lắp đặt và thi công cầu trục nhanh chóng.

Các lý do bạn nên lắp đặt cầu trục tại đơn vị cầu trục nam việt

Cầu trục nam việt là một trong những địa chỉ thi công, lắp đặt cầu trục nổi tiếng nhất tại nước ta. Với phương châm hoạt động là lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu, Nam Việt tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gần xa, dù đó là những người khó tính nhất.

Cầu trục nam việt tự tin sẽ lắp đặt thiết bị cầu trục nhanh chóng và đạt chuẩn

Đối với đối tác, Cầu trục nam việt cam kết sẽ hợp tác trên tinh thần hai bên có lợi và luôn tôn trọng lẫn nhau. Đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo thông qua hệ thống cầu trục chất lượng và thi công lắp đặt nhanh chóng.

Những nhân viên kỹ thuật tại công ty chúng tôi đều có kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản và từng lắp đặt cầu trục cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Tin rằng họ sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn sản phẩm cầu trục chất lượng, giá cả phải chăng và thi công lắp đặt nhanh chóng nhất để tăng năng suất lao động hơn.

Trên đây đã chia sẻ về các lý do bạn nên lắp đặt cầu trục tại đơn vị cầu trục Nam Việt. Qua đó, nếu bạn đang dự định mua và lắp đặt dầm cầu trục thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé cautrucnamviet.com. Trải qua nhiều năm hoạt động trong việc kinh doanh, lắp đặt cầu trục, Nam Việt tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ vật có tải trọng lớn dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *