Cập nhật thông tin về các mã giảm giá shopee mới nhất hiện nay

Shopee là một trang mạng mua sắm online được mọi người yêu thích nhất hiện nay, các bạn trẻ chiếm số đông nhất. Bởi vì trên trang này có đầy đủ các sản phẩm với mức giá hợp lý cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Chúng ta nên liên tục cập nhật thông tin về mã giảm giá shopee mới nhất để có thể mua được những sản phẩm mới nhất.

Lợi ích khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm cho mọi người tiêu dùng, trong đó trang Shopee là có số lượng đông đảo người tham gia nhất. Dưới đây là những lợi ích nhận được khi tham gia Shopee.

Kết quả hình ảnh cho mã giảm giá shopee

–         Giúp mọi đối tượng khách hàng tiết kiệm được thời gian chọn lựa và mua sắm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng các sản phẩm đã mua.

–         Giúp tiết kiệm được một phần chi phí trong mua sắm tiêu dùng. Bởi các mức giá mà Shopee đưa ra trên mỗi sản phẩm đều là giá cạnh tranh với thị trường.

–         Được hưởng mã giảm giá shopee mới nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi khác khi là khách hàng tham gia lần đầu tiên.

Cập nhật thông tin về các mã giảm giá shopee mới nhất hiện nay

Mỗi tháng trên Shopee đều có những mã giảm giá được cập nhật liên tục. Vì thế để có thể tìm kiếm và chọn mua những sản phẩm mới nhất thì nên thường xuyên theo dõi các chương trình đang diễn ra trên Shopee. Dưới đây là một số thông tin về các mã giảm giá hiện nay.

–         Mã giảm giá shopee mới nhất cho tất cả các ngành hàng: Hiện nay, Shopee đang áp dụng mã giảm giá 10%, 20%, 40% cho tất cả mọi ngành hàng.

–         Mã giảm giá 30% cho ngày phụ nữ: Trong ngày 20/10 khách hàng sẽ được miễn 30% trên tổng hóa đơn mua hàng.

–         Mã giảm giá shopee 50% cho các sản phẩm thể thao.

–         Mã giảm giá 20% khi mua hàng trên Shopee, tương đương khoảng 35k dành cho các sản phẩm đồ chơi, với điều kiện là tổng giá trị đơn hàng trên 99k.

Kết quả hình ảnh cho mã giảm giá shopee

–         Giảm 10k cho tất cả các đơn hàng tổng giá trị trên 100k.

–         Giảm 30k cho mọi sản phẩm của ngành điện tử công nghệ.

–         Giảm 10%, khoảng 50k khi mua các sản phẩm là thời trang nữ với đơn hàng 200k.

–         Giảm 5% cho đơn hàng 10 triệu với những sản phẩm là điện thoại và phụ kiện dành cho điện thoại.

–         Giảm 20% tương đương khoảng 50k với đơn hàng trên 99k với các sản phẩm cho bé.

Bên cạnh đó Shopee trong thời gian này còn có chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua sắm nhưng không đủ tài chính. Và đặc biệt hơn hiện nay, Shopee đang áp dụng miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.

Với những thông tin về mã giảm giá shopee mới nhất được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người khi có nhu cầu mua sắm trên Shopee. Nó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một phần chi phí khi mua sắm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của mọi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *