Cập nhật giá bán tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k 2019 (2)

Cập nhật giá bán tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k 2019

Xoay quanh chất lượng chính là giá cả. Đây là mỗi bận tâm của khách hàng trước khi quyết định mua bức tranh đẹp mà mình lựa chọn. Với mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k. Đây là chất liệu sang chảnh nhất mà người người đều ao ước được sở hữu. Nhưng phải bỏ ra bao nhiêu tiền thì mới mua được bức tranh này để không bị hớ giá? Xem ngay cập nhật giá bán tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k 2019 mới nhất ngay dưới đây.

Giá tranh đồng vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k bao nhiêu?

Nếu bàn cãi về chất liệu tranh đồng vinh hoa phú quý thì vô giá. Bởi đây là sản phẩm được tạo hình dưới chất liệu đồng sáng bóng. Kết hợp với mạ vàng 24k sang trọng. Nổi bật trên nền đồng nhẵn mịn. Cùng vẻ ngoài mạ vàng 24k cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh sang chảnh bậc nhất. Chính vì vậy, giá bức tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k có giá dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Tùy vào kích thước của sản phẩm mà giá cả mỗi bức tranh cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nhưng dù giá cả tranh mạ vàng 24k cao cấp vinh hoa phú quý có cao bao nhiêu đi chăng nữa cũng rất xứng tầm với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Đây chính là lý do những ai mê tranh không quản ngại đường sá xa xôi. Họ sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua được giá trị cốt lõi hoàn mỹ này.

Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k nổi bật với những kích thước nào phổ biến?

  • Dài 1m2 x 0,67 m
  • Dài 1m2 x 68 cm
  • Dài 1,7 m x rộng 88 cm.
  • Dài 1 m x rộng 67 cm.
  • Dài 1 m x rộng 60 cm.
  • Dài 1,3 m x rộng 2m3….
  • Dài 2m3 x 1m3
  • 2m3 x 1m2…

Mỗi không gian luôn có sự khác nhau, ứng với mỗi bức tranh có kích thước phù hợp. Và tùy vào từng không gian cụ thể. Bạn có thể lựa chọn kích thước tranh phù hợp nhất. Hoặc có thể đặt chế tác tranh vinh hoa phú quý mạ vàng theo yêu cầu đều được.

Chiêm ngưỡng những mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng 24k đẹp nhất 2019

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp 24k sơn nền đen

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp có kích thước rất đa dạng từ lớn đến nhỏ cực kì thu hút. Tranh nổi bật và chinh phục người yêu tranh bằng màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tranh mang lời chúc tài lộc, sự phát đạt, no đủ và thăng tiến đến gia chủ.

Tranh đồng vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng cao cấp khung gỗ đẹp

Tranh vinh hoa phu quy ma vang cao cap được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Kích thước tranh dài 1,7 m x cao 0,9 m. Khung gỗ vân đẹp. Khung bản 10 cm, dài 2,3 m x cao 1,2 m. Trọng lượng gần 30 kg gồm đồng và khung. Tranh là biểu tượng cho sự oàn vẹn, viên mãn, may mắn. Cái tên vinh hoa phú quý còn thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo và đẳng cấp của gia chủ trong mắt đối tác. Từ đó tăng uy tín, độ tin cậy và hỗ trợ đắc lực nhất cho mối quan hệ của gia chủ.

Còn rất nhiều những tác phẩm nghệ thuật tranh đồng mạ vàng vinh hoa phú quý cao cấp đang chờ bạn khám phá tại Thành Phát. Ghé ngay để có cơ hội nhận ưu đãi khủng bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *