Cách sơ chế thịt dẻ sườn bò mỹ đông lạnh đúng cách.

Cách sơ chế bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách

Thịt bò mỹ nhập khẩu trên thị trường Việt nam khá đa dạng, nhiều nguồn cung khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người tiêu dùng. Mua thịt bò mỹ nhập khẩu giá rẻ không khó bởi vậy người dùng cần chú ý lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để mua và sử dụng thịt an toàn. Thịt bò mỹ ngon, hảo hạng không có sẵn và thường xuyên trên thị trường, bởi vậy, nhiều gia đình thường có thói quen mua nhiều và bảo quản tại nhà để dùng dần. Dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp người dùng sơ chế và bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách, an toàn.

Hướng dẫn bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách

Thịt bò nhập khẩu từ mỹ đang dần chiếm lĩnh thị trường, được nhiều gia đình, người dùng lựa chọn để phục vụ bữa cơm gia đình. Mặc dù giá thành có cao hơn khoảng 7-10%, tuy nhiên chất lượng thịt thơm ngon, độ ngậy, giá trị dinh dưỡng cao nên các sản phẩm thịt bò mỹ nhập khẩu rất được ưa chuộng.

Cách sơ chế bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách
Cách sơ chế bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách

 

Do bò được nuôi ở mỹ và được giết mổ, sơ chế tại mỹ, kiểm tra chất lượng bởi cục an toàn thực phẩm của mỹ, đóng gói trước khi đưa ra thị trường, nên hàng thường không có sẵn tại nước ta. Người dùng mua thịt dẻ sườn bò mỹ thường được đóng gói dưới dạng khay 1-2kg, chế biến và sơ chế cẩn thận, bọc túi nilong thực phẩm với môi trường hút chân không, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Khi mua về không sử dụng ngay, người dùng cần bảo quản thịt trong tủ cấp đông, trong môi trường nhiệt độ dưới 18 độ C, để đảm bảo tính nguyên vẹn của thực phẩm. Thịt bảo quản không nên để quá 3 tháng, nên mua lượng vừa đủ để sử dụng. Sau khi lấy thịt rã đông để nấu thì cần chế biến ngay và không bỏ vào tủ cấp đông trở lại nữa, bởi lúc này thịt sẽ bị bở không còn tươi ngon cho lần dùng tiếp theo.

Địa chỉ mua thịt dẻ sườn bò mỹ hảo hạng

Bữa cơm gia đình sẽ trở nên hấp dẫn, tuyệt vời để đãi khách với những món ăn chế biến từ thịt dẻ sườn bò mỹ hảo hạng. Tuy nhiên với sự đa dạng nguồn cung như hiện nay, người dùng cần cẩn trọng trong việc chọn mua thịt bò mỹ nhập khẩu các loại trên thị trường.

Cách sơ chế bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách
Cách sơ chế bảo quản thịt dẻ sườn bò mỹ đúng cách
  • Chọn mua thịt bò nhập khẩu, dẻ sườn bò hảo hạng tại các cơ sở cung cấp uy tín nhập khẩu chính ngạch bằng đường hàng không, có đầy đủ thông tin sản phẩm, tem mã hàng truy xuất nguồn gốc, vị trí địa lý chăn nuôi, tuổi đời bò…
  • Chọn các cơ sở cung cấp có địa chỉ rõ ràng, nơi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có tủ bảo quản, phòng lạnh đạt chuẩn để bảo vệ thịt bò nhập khẩu chất lượng.
  • Lựa chọn các cơ sở cung cấp được khách hàng đánh giá và phản hồi tốt, nhập hàng thường xuyên, đảm bảo nguồn hàng mới, ổn định. Có niêm yết giá cả rõ ràng.

Thịt dẻ sườn bò nhập khẩu mỹ là phần thịt tươi ngon, béo ngậy được lọc ra từ phần sườn bò mỹ nuôi tự nhiên. Chất lượng thịt cao hoàn toàn khác biệt với loại bò Việt Nam sẽ làm bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Chú ý chọn mua thịt bò mỹ hảo hạng tại các địa chỉ uy tín, khi mua về cần bảo quản đúng cách nếu chưa sử dụng tới. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin thịt bò mỹ chất lượng tại Duy linh food, hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *