23.hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-1

Cách nâng cao sự tập trung khi học tiếng anh online 1 kèm 1

Một trong những nguyên nhân chủ đạo khiến bạn học tiếng Anh online 1 kèm 1 không hiệu quả là bởi bạn chưa thực sự tập trung. Vì thế, ngay lúc này, bạn cần tìm hiểu ngay các cải thiện vấn đề này để nâng cao hơn nữa kết quả học tập nhé.

Nâng cao sự tập trung học tiếng Anh online 1 kèm 1 bằng cách đặt ra mục tiêu cho mình

Nâng cao sự tập trung học tiếng Anh online 1 kèm 1 bằng cách đặt ra mục tiêu cho mình

Nếu như bạn không có mục tiêu khi học tập thì chắc chắn rằng, bạn sẽ học tập không có định hướng, dễ chán nản và bỏ cuộc. Chính vì thế, trước khi bắt đầu vào quá trình học tại https://skypeenglish.org/, bạn cần thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể. Ví dụ bạn cần phải học tốt ngữ pháp tiếng Anh sau 2 tuần. Bạn cần giao tiếp được với người nước sau khi kết thúc khóa học….

Khi đã ra được những điều như vậy, chắc hẳn, bạn sẽ thấy việc học có trách nhiệm và chủ động hơn vào các bài giảng. Điều này sẽ là yếu tố kích thích bạn thực sự tập trung, nỗ lực học hành để đạt được những gì mình đã đề ra.

Đặt báo thức để nhắc nhở bản thân tập trung hơn khi học tập

Trong quá trình học, bạn có thể để sẵn một chiếc đồng hồ trên bàn và hẹn báo thức 25 phút. Khi đồng hồ điểm đúng 25 phút thì bạn mới được giải lao. Ngoài ra, bất kì yếu tố nào tác động, bạn cũng không được phân tán.

Cách làm này đã rất nhiều người áp dụng và thấy hiệu quả. Chiếc đồng hồ lúc này trở thành người bạn nhắc nhở, đồng hành và hỗ trợ bạn cố ý thức hơn trong việc học tập. Chính vì thế, bạn nên trang bị ngay cho mình chiếc đồng hồ thân yêu và tự thiết lập thời gian biểu cho bản thân nhé.

Đặt bàn học tránh xa các thiết bị nghe nhìn đầy hấp dẫn

Đặt bàn học tránh xa các thiết bị nghe nhìn đầy hấp dẫn

Bạn cần giữ nơi học tập ở một khu vực yên tĩnh, không có bất kì tiếng ồn ào nào từ các thiết bị nghe nhìn. Nếu không, sức ma lực từ chúng có thể khiến bạn bị phân tán, mất tập trung vào bài giảng. Chính vì thế, bạn hãy bố trí không gian học thực sự tốt. Đó phải là nơi mang lại nguồn cảm hứng học tập và không có sự liên quan nào tới các vật thể xung quanh.

Đặc biệt, chiếc điện thoại sẽ là người dễ làm phiền bạn nhất trong quá trình học tiếng Anh online 1 kèm 1. Vì thế, khi bắt đầu ngồi vào bàn, bạn hãy tắt hết thiết bị nghe nhìn, bỏ điện thoại tới một nơi xa và để chế độ máy bay.

Khi học chỉ có bạn giao tiếp với thầy cô qua môi trường internet. Đừng để những vật trên làm cản trở, giãn đoạn quá trình học hành. Có như thế, bạn mới có thể tập trung và đạt hiệu quả tiếp thu tốt nhất.

Dán một mẩu giấy nhắc nhở bản thân trên bàn

Để bản thân có ý thức hơn trong việc học tập tiếng Anh online, bạn hãy dán lên bàn mẩu giấy nhắc nhở bản thân phải nỗ lực hơn nữa, học phải đạt được mục tiêu đề ra,… Những lời nhắc nhở ngắn gọn ấy sẽ thôi thúc bạn hăng say học tập, có ý thức và trách hiệm tự hơn trong quá trình học online mà không cần phải nhờ tới bất kì sự nhắc nhở nào của bố mẹ, người thân hay bạn bè.

Chỉ cần làm được những điều trên, chắc chắn, các bạn sẽ hình thành được sự tự giác và tập trung học tiếng Anh online 1 kèm 1. Vì thế, bạn hãy tham khảo và làm theo để cải thiện tối đa hiệu quả học tập tại nhé.

Xem thêm: https://blackheartbeat.org/3-dieu-can-tranh-khi-hoc-tieng-anh-online-1-kem-1/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *