Cách lắp đặt gương inox cho phòng tắm.

Cách lắp đặt gương inox cho phòng tắm

Gương nhà tắm được sử dụng nhiều, xuất hiện hầu hết trong các không gian nhà tắm gia đình hay nơi công cộng. Phụ kiện nhà tắm cần thiết cho các hoạt động sinh hoạt của người dùng. Gương phòng tắm inox hiện đại, thiết kế đẹp mắt mang đến giá trị thẩm mỹ cao, được sử dụng ngày càng nhiều cho không gian. Tuy nhiên, nhiều người khi mua gương về vẫn chưa lắp đặt phụ kiện đúng cách, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và giá trị không gian. Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần quan tâm khi lắp đặt gương inox trong phòng tắm gia đình.

Chọn mẫu gương inox phù hợp với phòng tắm

Gương nhà tắm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, chất liệu cũng làm nên sự khác biệt của sản phẩm. Loại gương phẳng với viền inox được nhiều người ưa chuộng, với nhiều ưu điểm tiện lợi cho không gian phòng tắm gia đình. Sản phẩm giá cả phải chăng nhiều phân khúc, thiết kế đa dạng mẫu mã, lắp đặt dễ dàng tiết kiệm không gian… khiến gương phòng tắm khung inox được ưa chuộng nhất.

Chọn gương khung inox cho nhà tắm cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

  • Chọn kích thước gương phù hợp với không gian lắp đặt, dễ dàng quan sát, sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Chú ý tránh các loại gương có nhiều cạnh sắc nhọn, góc nhọn gây cảm giác ức chế kho chịu khi sử dụng
  • Gương cho ánh sáng trung thực, hình ảnh rõ ràng, bề mặt có độ sáng vừa phải không bị lóa.
  • Thiết gương theo các phong cách đơn giản hay cầu kỳ, hiện đại hoặc cổ điển.
  • Kiểm tra chất lượng gương: inox không rỉ, bề mặt được láng chống xước, mặt sau gương mịn.
  • Mua gương chính hãng ở các đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo giá thành cũng như chất lượng tương xứng.

Hướng dẫn lắp đặt gương inox phòng tắm đúng cách

Gương phòng tắm khung inox dạng phẳng, lắp đặt trong nhà tắm không quá khó nhưng cũng cần tuân thủ các quy tắc sau khi lắp đặt:

  • Chú ý nguyên tắc phong thủy khi treo gương – trong nguyên tắc ngũ hành: gương thuộc mệnh thủy, không nên treo hướng nam – mang yếu tố lửa sẽ không tốt cho gia chủ. Ngoài ra, tùy theo mục đích mang đến sinh khí tốt lành cho làm ăn hay sức khỏe mà chọn hướng đông, bắc hoặc đông nam.
  • Gương thường treo phía trên bồn lavabo, giúp người dùng sử dụng gương tiện lợi, thuận tiện cho các công việc sinh hoạt hàng ngày. Chiều cao vừa phải với chiều cao của các thành viên trong gia đình.
  • Chú ý chọn vị trí cân bằng, phù hợp với không gian lắp đặt, tránh phá vỡ bố cục phòng tắm hay phụ kiện nhà tắm đi kèm. Tránh nơi có ánh sánh chiếu trực tiếp gây hiện tượng bóng, lóa mắt.
  • Đảm bảo khoan đủ sâu khoảng 6mm, cố định tấm nẹp gương chắc chắn. Lắp đặt gương lên nẹp gương theo bộ, kiểm tra đảm bảo gương đã chắc chắn, tránh rơi vỡ.

Thiết kế gương nhà tắm với khung inox hiện đại, sang trọng dễ dàng lắp đặt cho phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý đến các yếu tố: không gian, khu vục sử dụng tiện lợi, nguyên tắc phong thủy để lắp đặt và sử dụng gương phù hợp. Khách hàng mua gương phòng tắm cao cấp tại Guki sẽ được hỗ trợ khảo sát và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà nội. Với khách hàng ở xa, Guki sẽ tư vấn giúp khách hàng lắp đặt gương đơn giản dễ dàng nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *