Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam dễ thực hiện

Với những bạn nam không có người yêu, không có vợ nên cần biết đến cách làm âm đạo giả. Cách đó không quá khó thực hiện chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn. Sau đây chúng ta tìm hiểu chi tiết cách làm đó.

Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam dễ thực hiện
Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam dễ thực hiện

1. Ưu điểm khi biết cách làm âm đạo giả

Khi phái mạnh biết cách làm âm đạo giả sẽ có nhiều ưu điểm. Với những ai không có người yêu, vợ hay đang yêu xa nên làm ngay cho mình sản phẩm âm đạo giả này.

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý nam giới

Việc thủ dâm ở nam giới không còn xa lạ nữa do đây là sinh lý bình thường của con người. Việc thủ dâm an toàn hiện được rất nhiều phái mạnh quan tâm vì thế hãy biết cách làm âm đạo giả để thỏa mãn sinh lý, vừa bảo vệ sức khỏe. Những sản phẩm âm đạo này không khác gì âm đạo thật cả.

Có nhiều nam giới đánh giá âm đạo giả mang lại cảm giác sướng hơn so với việc quay tay thông thường. Chính những điều đó khiến cho phái mạnh cảm giác thoải mái, tinh thần thăng hoa hơn

Tiết kiệm chi phí

Khi phái mạnh biết cách làm âm đạo giả chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền. Vì những sản phẩm tự làm đều dễ tìm, đồ dùng trong nhà nên tiết kiệm chi phí hơn so với mua âm đạo giả tại quán, nơi bán âm đạo giả.

Ưu điểm khi biết cách làm âm đạo giả
Ưu điểm khi biết cách làm âm đạo giả

Cách làm đơn giản dễ làm

Cách làm âm đạo giả này thực sự không mấy khó khăn chỉ cần thực hiện vì thế phái mạnh nên biết cách làm âm đạo giả.

2. Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam dễ thực hiện

Cách làm âm đạo giả tại nhà rất đơn giản chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để làm âm đạo giả

Trước khi tiến hành làm âm đạo giả bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như một cuộn giấy vệ sinh, chiếc bao cao su, chai dung dịch bôi trơn, hai sợi dây chun. Khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu mới có thể làm ra âm đạo giả chất lượng.

Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam đơn giản

Bước 1: Bạn hãy bỏ đi phần lõi cứng của cuộn giấy vệ sinh và chỉ lấy phần giấy mềm mịn, nguyên liệu này hỗ trợ bạn có được một chiếc âm đạo giả ôm khít và đàn hồi hơn.

Bước 2: Bạn dùng chiếc bao cao su bạn đã chuẩn bị, sau đó bóc vỏ và cho vào phần vị trí lõi của cuộn giấy vệ sinh,

Bước 3: Bạn hãy tiến hành lộn bao cao su từ trong cuộn giấy sao cho chiếc bao cao su banh rộng và trùm ra ngoài cuộn giấy là hoàn tất.

Bước 4: Khi làm xong âm đạo giả, tiếp theo bạn hãy bôi gel bôi trơn và bắt đầu tiến hành thủ dâm.

3. Một số chú ý khi bạn dùng âm đạo giả làm tại nhà

Khi bạn làm xong âm đạo giả này bạn hãy vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Việc vệ sinh này để bảo vệ sức khỏe của phái mạnh tốt nhất. Vệ sinh âm đạo giả bằng nước muối, cồn để vệ sinh tốt nhất.

Khi sử dụng âm đạo giả rung này bạn hãy kết hợp thêm những bộ phim hot, những cảnh nóng hay những hình ảnh sex để quan hệ tốt hơn, nhanh đạt cực khoái.

Do sản phẩm này là sản phẩm cá nhân vì thế bạn hãy không cho ai sử dụng để tránh những căn bệnh truyền nhiễm không đáng có.

Âm đạo làm tại nhà bạn hãy dùng một lần không nên dùng nhiều lần để bảo vệ sức khỏe cơ thể. Thứ hai khi dùng âm đạo giả phái mạnh nên bao cao su và bôi gel để bảo vệ dương vật không bị xước, hay tổn thương.

Cách làm âm đạo giả tại nhà cho nam thực sự rất dễ thực hiện, không quá khó khăn như những gì các bạn nghĩ. Việc làm âm đạo giả này vừa tiết kiệm chi phí, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho phái mạnh tốt nhất. Vì thế những ai muốn thủ dâm hãy tìm ngay cách làm âm đạo giả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *