Các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên(2)

Các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên

Nhiều đánh giá cho thấy rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên. Đều là 8 tiếng 1 ngày nhưng có nhiều công ty mang đến hiệu quả công việc rất cao. Một vài công ty lại không thể phát triển và doanh số không có bước đột phá. Vậy điều gì làm nên sự chênh lệch này? Chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sáng tạo và cống hiến trí tuệ cho công việc

Không gian văn phòng chuyên nghiệp

Không gian không phải là yếu tố hàng đầu. Nhưng ngoài năng lực của nhân viên thì không gian văn phòng lại có tầm ảnh hưởng lớn. Rất nhiều đánh giá và thu thập thông tin đã cho rằng không gian văn phòng có nhiều cửa sổ, ánh sáng và gió từ thiên nhiên sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn những phòng chỉ sử dụng điều hòa.

Đặc biệt là không gian rộng, nhiều cây xanh, tối ưu hóa cách trang trí và bài trí bàn ghế luôn mang đến sự thoải mái tốt nhất cho nhân viên. Nên đầu tư không gian làm việc sạch sẽ, hiện đại với nội thất đạt chuẩn và đi kịp xu thế nếu bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Chia nhỏ không gian hợp lý

Rất nhiều công ty vì muốn chia nhỏ văn phòng để tạo nhiều khối không gian. Tuy nhiên cách phân chia thiếu hợp lý khiến không gian trở nên bị vỡ vụn. Bạn có thể dùng vách ngăn kính cường lực để ngăn chia các phòng. Những vách ngăn này cách âm và cách nhiệt cũng khá tốt. Lại cho ánh sáng xuyên qua nên luôn mang đến không gian lý tưởng nhất.

Nội thất văn phòng

Chiếc bàn văn phòng là bạn của nhân viên văn phòng. Những chiếc bàn đẹp, có màu sắc tốt. Sắp xếp bàn ghế hợp lý sẽ tạo hứng thú hơn cho người làm việc. Giá bàn văn phòng hiện nay cũng đa dạng, nội thất cũng phong phú mang đến nhiều không gian lý tưởng. Những chiếc bàn càng thoải mái thì càng tăng sự kích thích tập trung, thoải mái và sáng tạo ý tưởng.

Ghế ngồi văn phòng

Bệnh vai gáy, đau lưng, tổn thương đốt sống là những bệnh mà dân văn phòng thường mắc phải. Quý vị và các bạn nên chọn những chiếc ghế chất lượng cao để đảm bảo hạn chế “bệnh nghề nghiệp” cho nhân viên của mình. Hiện chúng tôi đang cung cấp ghế gấp văn phòng giá rẻ, chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sắm các loại ghế đa dạng nhất. Chúng tôi có ghế xoay, ghế gấp kết hợp với nghỉ trưa văn phòng lý tưởng.

Thời gian nghỉ trưa

Thời gian nghỉ trưa nên từ 1h30 phút đến 2h đồng hồ. Điều này giúp nhân viên có khoảng nghỉ lý tưởng và phục hồi năng lượng cho những giờ làm việc tiếp theo. Chấm công là điều mà hiện nay nhiều công ty Việt hoặc công ty Nhật ở Việt đang làm. Tuy nhiên, điều này lại mang đến yếu tố phiền hà và khiến nhân viên không cống hiến hết mình cho công ty. Các công ty nước ngoài hạn chế khá nhiều về vấn đề này.

Tạm kết

Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên. Hãy sáng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, thiết lập hệ thống nội thất văn phòng hiện đại và có nhiều chính sách đãi ngộ tốt. Như vậy bạn sẽ thu hút thêm nhiều nhân tài và giữ chân được những nhân viên xuất sắc hiện tại của mình. Cần đến nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với nội thất Piron để được chúng tôi tư vấn và báo giá, lắp đặt nhanh chóng nhất trên toàn quốc nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *