Các ưu điểm siêu việt của chân bò đông lạnh

Nếu như trước đây, nhắc tới chân bò đông lạnh thì hầu hết mọi người đều nghĩ tới sản phẩm không đảm bảo chất lượng như thực phẩm tươi. Tuy vậy, hiện nay, với quy trình cấp đông hiện đại nên người tiêu dùng Việt đã có thêm sự lựa chọn thực phẩm nhập khẩu trong việc chế biến món ăn. 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các ưu điểm siêu việt của chân bò đông lạnh để giúp bạn có thể trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Chân bò đông lạnh nhận được sự tin yêu của hầu hết người tiêu dùng Việt

Chân bò đông lạnh – chất lượng như chân bò tươi sống 

Chân bò đông lạnh là sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có ngành chăn nuôi phát triển. Chẳng hạn như Úc, Mỹ, Canada, Pháp…  Đây đều là những nước có công nghệ cấp đông siêu hiện đại nên giúp chân bò vẫn giữ được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng như chân tươi sống. 

Cụ thể là nó vẫn giữ được hàm lượng collagen dồi dào và giàu đạm, canxi, kẽm nên giúp người sử dụng tăng thêm sức đề kháng. Ngoài ra, chân bò còn có hàm lượng sắt cao nên bổ sung máu cho cơ thể con người hiệu quả. 

Chân bò đông lạnh được cấp đông ngay lập tức ở -40 độ C và tiếp tục bảo quản ở -18 độ C rồi mới đi xuất khẩu sang các nước. Việc cấp đông này sẽ giúp chân bò có thể loại bỏ được các vi khuẩn có hại và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. 

Chân bò đông lạnh có đầy đủ thông tin rõ ràng trên bao bì

Chân bò đông lạnh khi nhập khẩu về nước ta luôn thể hiện các thông tin cần thiết trên bao bì. Chẳng hạn như nhập khẩu ở nước nào, mã vạch, thời hạn sử dụng và cách bảo quản… Đây là những thông tin cần thiết giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi mua thực phẩm nhập khẩu. 

Chân bò đông lạnh thể hiện thông tin cần thiết trên bao bì

Chân bò đông lạnh có giá cả phù hợp với túi tiền

Với ngành chăn nuôi phát triển, các sản phẩm thực phẩm của nước ngoài, trong đó có chân bò đều sản xuất theo dạng công nghiệp. Tức là họ nuôi bò theo số lượng lớn và áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nên giúp tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Từ đó khi xuất khẩu sang các nước khác sẽ đưa ra mức giá chân bò vô cùng hợp lý. 

Chân bò đông lạnh phù hợp với nhu cầu mua sắm của người hiện đại 

Chân bò đông lạnh là phần chân sát với móng của con bò và nó được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Canada. Đặc điểm của chân bò là chỉ có da và phần gân bọc ngoài. Nó thường được chị em sử dụng để chế biến các món ăn như cháo, hầm nầm, hầm sả ớt…

Hiện nay, việc mua sắm thực phẩm online phát triển nên đã tạo cơ hội cho thị trường thực phẩm đông lạnh. Theo đó, các bạn chỉ cần sử dụng smartphone và truy cập vào trang web của các công ty xuất nhập khẩu thực phẩm uy tín như Hưng Gia là có thể đặt mua chân bò đông lạnh dễ dàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên của Hưng Gia sẽ giao sản phẩm đông lạnh nhanh chóng trong ngày. Nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi mua sản phẩm thực phẩm đông lạnh hơn.

Chân bò đông lạnh được sử dụng để chế biến món hầm

Trên đây đã chia sẻ các ưu điểm siêu việt của chân bò đông lạnh. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao mọi người hiện nay lại tin tưởng các sản phẩm thực phẩm đông lạnh như thế.

Trường hợp bạn không biết mua chân bò này ở đâu chất lượng và giá ưu đãi nhất. Thì hãy liên hệ với Hưng Gia theo https://hunggiaco.com/ để được nhân viên tại đây giao thực phẩm đông lạnh chính hãng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *