Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp không thể bỏ qua.

Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp không thể bỏ qua

Hiên nhà là mặt tiền toàn bộ căn nhà, được đầu tư thiết kế công phu, mang giá trị thẩm mỹ, phong thủy lớn nên được gia chủ đặc biệt quan tâm. Nhiều gia đình muốn mở rộng không gian sinh hoạt với phần hiên nhà, sân vườn rộng rãi, thoáng mái lựa chọn thi công mái tôn là giải pháp hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công mái tôn tại hà nội ngày càng tăng, các mẫu mái tôn được cải tiến và thiết kế ấn tượng hơn cho hiên nhà đẹp. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu mái tôn đẹp cho hiên nhà mà gia chủ không nên bỏ qua.

Mẫu mái tôn đẹp cho hiên nhà

Vật liệu mái tôn mới với nhiều ưu điểm vượt trội cho thiết kế xây dựng không gian sống của gia đình. Mái tôn nhẹ, độ bền cao, chịu lực, chịu tác động của môi trường ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Nhiều vật liệu mái tôn được cải tiến, mang đến cho người dùng dùng nhiều lựa chọn có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả và giá trị sử dụng lớn.

Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp
Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp

 

Thiết kế mái tôn cũng được cải tiến nhiều để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các gia đình. Một số mẫu mái tôn được yêu thích cho hiên nhà, sân vườn đẹp:

  • Mái tôn chữ A truyền thống với thiết kế chống nóng hiệu quả, cho cảm giác gần gũi, tương đồng với phần mái nhà phổ biến hiện nay.
  • Mái tôn cong, mái vòm – thiết kế uốn cong độc đáo cho không gian hiên nhà trở nên mềm mại. Thường sử dụng các loại tôn giả sóng hoặc tôn kẽm, tôn lạnh thông thường được uốn cong cho không gian sân vườn mới mẻ.
  • Mái tôn kiểu mái thái – sử dụng tôn lợp giả ngói mang giá trị thẩm mỹ cao cho kết cấu sân vườn Việt nam.
  • Mái tôn chéo truyền thống – thiết kế đơn giản, dễ dàng thi công, lắp đặt cho khu vực mặt trước, hiên nhà, che chắn nắng và mưa hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị thi công mái tôn cho hiên nhà đẹp tại hà nội

Ưu tiên hàng đầu là người dùng cần lựa chọn đơn vị thi công mái tôn uy tín tại hà nội. Bởi các vấn đề kỹ thuật khó kiểm soát, người dùng sẽ khó nhận định. Thi công mái tôn cho nhà ở cần đảm bảo tính an toàn cho các thành viên gia đình, bởi nơi hiên nhà là nơi sinh hoạt thường xuyên cần được đảm bảo cẩn trọng.

Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp
Các mẫu mái tôn cho hiên nhà đẹp

Hoàn mỹ là đơn vị thiết kế thi công mái tôn uy tín, chuyên nghiệp. Với kỹ sư và thiết kế viên chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ lựa chọn được mẫu mái tôn phù hợp với diện tích hiên, kiến trúc nhà ở, cân đối giá thành phù hợp.

Khách hàng sẽ được cung cấp phương án kỹ thuật, các tiêu chuẩn an toàn để người dùng tham khảo, cùng báo giá mái vòm chi tiết. Cam kết chất lượng hàng đầu và bảo hành công trình dài hạn sau thi công.

Tùy theo đặc trưng sân vườn, kiến trúc nhà ở mà người dùng lựa chọn thiết kế mái tôn phù hợp, kết hợp hài hòa với không gian trước nhà, tạo nơi sinh hoạt lý tưởng cho gia đình. Thiết kế, thi công mái tôn tại hà nội với nhiều lựa chọn mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng công trình hiệu quả, an toàn, gia đình cần lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để được tư vấn mẫu phù hợp, an toàn cho nhà ở. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể để lại phản hồi cokhihoanmy để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *