Các bước thực hiện quảng cáo Google chi tiết nhất (2)

Các bước thực hiện quảng cáo Google chi tiết nhất

Dịch vụ quảng cáo google là dịch vụ quảng cáo có phí trên chính giao diện tìm kiếm Google. Quá trình thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Hiệu quả từ quảng cáo này cao hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về quảng cáo với Google cho những người lần đầu tiên đăng ký tài khoản Google để thực hiện quảng cáo.

Tạo tài khoản quảng cáo Google

Việc đầu tiên là bạn cần phải có một tài khoản Gmail. Bước tiếp theo là truy cập vào website: https://ads.google.com để tạo tài khoản quảng cáo. Những thao tác đơn giản sẽ được Google hướng dẫn chi tiết cho người thực hiện. Skyweb sẽ chi tiết các bước đặt quảng cáo trên Google cho các bạn ngay bên dưới.

Ngân sách quảng cáo

Đặt ngân sách quảng cáo Google, xác định tài chính bạn sẽ bỏ ra hàng ngày để chạy quảng cáo của mình. Bạn nên ước lượng được về danh sách thu chi, số lượng người truy cập, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ thu về tài chính như thế nào để xác định các mức ngân sách phù hợp.

Đối tượng quảng cáo

Lựa chọn đối tượng quảng cáo Google. Bạn phải biết đối tượng của bạn lai ai. Hoặc bạn có thể nhắm đến quảng cáo khoanh vùng trong bán kính bao nhiêu km, ở thành phố nào hay trên toàn quốc…

Loại hình quảng cáo

Hiện Google có đến 6 hình thức quảng cáo khác nhau. Bạn có thể tùy vào đặc thù ngành nghề đang kinh doanh để chọn loại hình thích hợp.

Từ khóa quảng cáo

Nghiên cứu từ khóa đăng ký quảng cáo. Đây là phần quan trọng nhất. Bạn có thể chọn từ 15 đến 20 từ khóa để quảng cáo. Những từ khóa này phải đảm bảo đi đúng trọng tâm và am hiểu được thói quen sử dụng từ khóa để tìm kiếm của khách hàng.

Giá thầu quảng cáo

Đặt giá thầu cho quảng cáo của bạn. Tức là khi có 1 khách hàng click vào quảng cáo của bạn thì bạn sẽ mất bao nhiêu tiền. Khi bạn và đối thủ cạnh tranh cùng mua chúng các từ khóa giống nhau thì ai trả nhiều tiền hơn quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều lần hơn.

Viết nội dung quảng cáo

Viết quảng cáo Google ngắn gọn, hấp dẫn với thông điệp rõ ràng. Đây là phần quyết định để khách hàng vào web của bạn nhiều hay ít.

Kinh nghiệm viết quảng cáo Google

  • Không vòng vo đi thẳng vào vấn đề để hạn chế ký tự quá nhiều
  • Tiêu đề rõ ràng, thu hút khách hàng tìm kiếm, nhắm đúng điều khách hàng mong muốn

Thực hiện xong 7 bước trên bạn chỉ cần nhất Save là quảng cáo của bạn đã được thực hiện.

Các hình thức quảng cáo Google

  • Quảng cáo văn bản Google để người dùng tìm kiếm trên Google
  • Quảng cáo hình ảnh thông qua các trang web hợp tác với Google Adwords.
  • Quảng bá ứng dụng tải xuống của các doanh nghiệp
  • Quảng cáo video hiển thị trực tuyến để nội dung quảng cáo của bạn được đặt và chạy trước các video khác.
  • Quảng cáo cuộc gọi để hướng người dùng click vào hotline và gọi điện đến doanh nghiệp của bạn.
  • Google shpping quảng cáo cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến…

Quảng cáo Google có quy mô rất rộng. Để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi bạn phải nghiên cứu các lĩnh vực quảng cáo Google phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là gói từ khóa, viết nội dung quảng cáo… Chỉ đăng ký quảng cáo Google nhưng không chuyên nghiệp trong các khoản này thì bạn sẽ chẳng thể cạnh tranh được với đối thủ của mình. Liên hệ với Skyweb để được tư vấn và hỗ trợ quảng cáo Google chuyên nghiệp mang lại hiệu ứng tìm hiểu và tăng khách hàng tiềm năng, doanh thu tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *