Bí quyết chọn chung cư giá rẻ cho riêng bạn

Việc chọn mua một căn nhà để sinh sống chưa bao giờ là một việc đơn giản nhất là trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay. Một ngôi nhà không chỉ mang giá trị sử dụng mà đôi khi nó còn có giá trị sinh lợi nhuận khi giá nhà đất tăng cao. Tuy nhiên đối với những người lần đầu tiên sử dụng chung cư thì việc lựa chọn một căn hộ là một điều vô cùng khó khăn.

Có nhiều người cho rằng chỉ cần chọn một căn hộ có đầy đủ các phòng theo yêu cầu của gia đình là đã có thể chấp nhận được rồi. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm. Khi mua chung cư nó hoàn toàn khác việc bạn mua một mảnh đất hay một ngôi nhà thông thường. Bạn phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố để có được một căn hộ ưng ý. Sau đây là một số bí quyết để bạn không phải hối hận sau khi mua căn hộ.

Bí quyết chọn chung cư giá rẻ cho riêng bạn
Bí quyết chọn chung cư giá rẻ cho riêng bạn

1. Vị trí căn hộ

Đây là điều kiện tiên quyết mà bạn phải nắm chắc. Bạn nên chọn một căn hộ nằm tại những vị trí có tiềm năng phát triển như: nằm tại trục đường giao thông chính, trong khu vực tiềm năng phát triển kinh tế,…

Tại những vị trí này sẽ thuận lợi hơn cho bạn trong việc đi làm, đưa con đi học vì tình trạng giao thông sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra thì giá bất động sản có thể sẽ tăng trong tương lai, bạn sẽ thu được lợi nhuận bằng chính căn nhà mình sinh sống. Còn nếu bạn là một người ưa thích sự yên tĩnh và thoáng mát bạn nên chọn một căn hộ nằm ở vùng ven ô, gần các công viên hay bờ sông như chung cư quận 4  chung cư quận 7, quận 2,…để có thể tìm được những không gian thư giãn sau giờ làm việc.

2. Lựa chọn căn hộ ở tầng nào?

Đây là câu hỏi mà hầu như nhân viên tư vấn nào cũng nhận được khi tư vấn bán căn hộ. Một tòa nhà chắc chắn ràng không phải căn hộ nào cũng có chất lượng như căn hộ nào nên bạn phải chọn lựa dựa trên nhiều yếu tố. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn tầng bao nhiêu để mua căn hộ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một căn hộ ở tầng trung của tòa nhà, khoảng từ tầng 12 đến tầng 20.

Vì tại những tần lầu này bạn vừa có thể hít thở không khí trong lành, tránh sự ảnh hưởng của tiếng ồn giao thông, đô thị. Nhưng lại không bị mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Nếu ở cao quá không khí bị loãng nếu sức khỏe của bạn không ổn định bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng. Nếu ở dưới do ảnh hưởng của sự ẩm thấp căn hộ của bạn sẽ xuất hiện những vị khách không mời mà đến như chuột, gián, kiến,… và chắc không ai trong chúng ta mong muốn điều đó.

Lựa chọn căn hộ ở tầng nào?
Lựa chọn căn hộ ở tầng nào?

3. Dựa vào phong thủy của gia chủ

Khi lựa chọn căn hộ bạn cũng nên dựa vào phong thủy để lựa chọn căn hộ. Điều đó sẽ mang lại sự may mắn và thành đạt cho gia đình bạn. Những vấn đề như hướng cửa chính, giường ngủ hay màu sắc của căn hộ, số tầng dựa vào con số may mắn của bạn cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên nếu bạn không tin tưởng vào tướng số, phong thủy thì bạn không nhất định phải để tâm nhiều đến việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *