Bất ngờ thú vị về phao cơ thông minh bách khoa mà không phải ai cũng biết

Ngày nay, với sự phát triển mạnh về khoa học công nghệ với tính ứng dụng cao vào đời sống, phao cơ thông minh đã được đông đảo người dùng tin dùng bởi công năng ưu Việt cùng với mức giá cạnh tranh. Vậy phao cơ thông minh bách khoa có những đặc điểm nổi trội nào và tính ứng dụng thực tế rộng rãi ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Phao cơ thông minh bách khoa ra đời như thế nào?

Trong quá trình sử dụng bồn nước trong gia đình, chắc chắn sẽ có đôi lần các bạn gặp phải trường hợp khi bơm nước vô tình quên tắt công tắc, bồn nước bị tràn vì không có phao cơ ngắt nước. Lúc này nước sẽ tràn ra khắp nhà, vừa mất công lau dọn, gây mất an toàn nếu gia đình có trẻ em hoặc người già và chắc chắn sẽ làm tăng chi phí điện nước.

Kết cấu nhỏ gọn dễ lắp đặt
Kết cấu nhỏ gọn dễ lắp đặt

Nếu bạn dùng bình năng lượng mặt trời, phao bồn phụ liên tục gặp sự cố, khiến lượng nước dự trữ không có, hoặc đôi lúc chỉ có toàn nước nóng gây mất an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó việc bồn vệ sinh sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra trường hợp nước cứ rò rỉ trong bồn, làm thất thoát lượng nước sinh hoạt hoặc dự trữ.

Nhằm khắc phục những vấn đề thiết thực trên, các nhóm nghiên cứu chế tạo của trung tâm bách khoa đã đưa ra thị trường phao cơ thông minh bách khoa nhằm khắc phục một cách tối ưu những sự cố trên, mang lại tính ứng dụng cao cho người tiêu dùng.

Những ưu điểm vượt trội của phao cơ thông minh bách khoa

Phao cơ thế hệ mới được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt phao cơ cho bể nước, phao cơ cho bồn vệ sinh, lắp đặt được cả với bồn đứng và bồn ngang.

Bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng khi nguyên liệu chính của phao cơ thông minh bách khoa là nhựa PP và thép không gỉ, với đặc tính không bị ăn mòn trong nước gây ra những chất độc hại, đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người dùng.

Bên cạnh đó, với cấu tạo hai lớp chắc chắn, cộng thêm lớp màng thép không gỉ với tác dụng lọc các chất bẩn cùng với những dị vật có trong bể nước hay bồn nước, giữ an toàn nguồn nước đồng thời đảm bảo độ bền cho động cơ máy đi kèm trong quá trình vận hành bồn nước.

Phao cơ bách khoa loại phao cơ tốt nhất dùng cho bồn nước
Phao cơ bách khoa loại phao cơ tốt nhất dùng cho bồn nước

Với nguyên lý hoạt động bằng việc sử dụng lực từ của nam châm, để đóng phao cơ ngắt nước, do đó lực đóng mở van rất nhạy, đóng kín đảm bảo nước không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Kết cấu phao cơ nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng lắp đặt tại nhà. Bên cạnh đó tuổi thọ của phao cơ thông minh cao, giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí cho việc sửa chữa hay thay mới, đồng thời không gây bất tiện hoặc mất thời gian vào việc mua mới, lắp đặt.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tính ứng dụng cũng như ưu điểm của phao cơ thông minh bách khoa, hy vọng sẽ giúp ích được các bạn nếu có nhu cầu dùng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *