Bật mí các bước Thi công đá mài terrazzo chuyên nghiệp tại Vĩnh Thái

Đá mài terrazzo dễ dàng vệ sinh, an toàn với môi trường và có độ bền cao. Nên nó nhiều người tin dùng để ốp lên tường, sàn nhà, mặt bàn trang điểm… Tuy vậy, bạn đã nắm rõ các bước Thi công đá mài terrazzo chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thi công terrazzo chuyên nghiệp tại Vĩnh Thái để bạn có thể tham khảo nhé!

Vĩnh Thái cung cấp quy trình Thi công đá mài terrazzo chuyên nghiệp

Chọn mẫu đá mài terrazzo

Trước khi tiến hành thi công, bạn hãy lựa chọn mẫu đá mài terrazzo phù hợp với nhu cầu và khu vực công trình. Ngoài ra, bạn hãy dựa vào các tiêu chí sau khi lựa chọn: 

  • Bề mặt sàn: màu sắc, độ bóng của đá mài
  • Hạt đá: loại đá, màu sắc, kích thước, mật độ, tỷ lệ hạt đá…
  • Ron: loại ron, màu sắc…

Sau khi bạn đã chọn xong thì hãy đề xuất tại Vĩnh Thái qua số điện thoại 0855 855 585 hoặc để lại thông tin tại website betongmaivinhthai.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và triển khai dịch vụ thi công đá mài nhanh chóng. 

Khảo sát hiện trạng công trình 

Nhân viên kỹ thuật của Vĩnh Thái sẽ tiến hành khảo sát công trình. Kiểm tra cao độ, tiêu chuẩn lớp cốt để khi có vấn đề phát sinh sẽ trao đổi với khách hàng. Đồng thời đưa ra hướng xử lý thích hợp và làm hài lòng khách hàng hơn. 

Kỹ thuật viên tại Vĩnh Thái sẽ khảo sát hiện trạng công trình kỹ lưỡng

Lắp ron theo bản vẽ thiết kế

Sau khi đã khảo sát hiện trạng công trình và làm phẳng bề mặt sàn bê tông thì đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Vĩnh Thái sẽ lắp các đường ron theo bản vẽ thiết kế. Với cao độ của ron chính là cao độ của lớp cốt terrazzo hoàn thiện. 

Tiến hành rải sợi fiberglass

Các thợ thi công của Vĩnh Thái tiến hành rải sợi fiberglass trên khu vực đổ cốt terrazzo. Từ đó giúp các lớp cốt tăng sự liên kết và tránh được tình trạng bề mặt bị rạn nứt trước các tác động của thời tiết. 

Tiến hành cán lớp đá mài terrazzo

Đây là một trong những bước quan trọng khi Thi công đá mài terrazzo. Qua đó, đá mài sau khi được trộn sẽ được cán đều lên bề mặt sàn với cao độ tiêu chuẩn là 20mm. Ngoài ra, thợ thi công lành nghề của Vĩnh Thái còn sử dụng một số phụ gia để điều chỉnh màu sắc và giúp bề mặt sàn chống nứt, trơn trượt hiệu quả. 

Sau khi cán cốt nền xong, thợ sẽ dùng máy xoa, bàn chà để xoa bề mặt sàn khoảng từ 6 đến 8 tiếng. Từ đó giúp bề mặt sàn đủ độ phẳng và trở nên sáng bóng hơn. 

Thợ thi công của Vĩnh Thái sẽ cán đều lớp đá mài terrazzo

Bảo dưỡng bề mặt sàn terrazzo

Tại bước này, nhân viên kỹ thuật của Vĩnh Thái sẽ tiến hành bảo dưỡng bề mặt sàn thông qua việc trải bạt và tưới nước. Qua đó giúp cốt sàn terrazzo không bị khát và hạn chế được tình trạng rạn nứt bề mặt sàn. 

Tiến hành ủ lỗ và mài bề mặt sàn

Sau 5 ngày, thợ thi công của Vĩnh Thành sẽ mài thô để giúp bề mặt sàn có đủ độ phẳng. Sau đó, họ dùng vữa để lấp các lỗ nhỏ trên bề mặt sàn. 

Tiếp theo, từ 7 đến 10 ngày, thợ sẽ dùng mài chuyên dụng và đĩa mài để mài tinh nhằm giúp bề mặt sàn sáng bóng. Đồng thời, kết hợp với hoá chất để giúp sàn tăng thêm độ cứng và bền với thời gian hơn. 

Tiến hành đánh bóng bề mặt sàn

Sau khi hoàn thành xong công tác mài bề mặt sàn, đội ngũ thợ lành nghề của Vĩnh Thái sẽ tiến hành phủ bóng và đánh bóng theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, họ sẽ vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ và bàn giao với khách hàng như đã ký kết trong hợp đồng. 

Thợ lành nghề của Vĩnh Thái sẽ đánh bóng bề mặt sàn terrazzo kỹ lưỡng

Trên đây đã chia sẻ quy trình Thi công đá mài terrazzo chuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Thái. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm quy trình thi công đá mài chuyên nghiệp ở đây. 

Chúng tôi cam kết thi công đá mài nhanh chóng, đúng tiến độ và chuẩn chất lượng nhất. Ngoài thi công đá mài, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác. Chẳng hạn như Thi công bê tông áp khuôn, bê tông cào, bê tông mài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *