Bạn sẽ yêu thích ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội ảnh 2

Bạn sẽ yêu thích ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội

Nói đến sàn gỗ châu Âu các bạn không thể nào quên được ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội. Sản phẩm này được rất nhiều gia đình biết đến và sử dụng cho gia đình mình.

Ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội sản phẩm lâu đời

Cái tên ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội được người tiêu dùng đặt cho khi mới vào thị trường Việt Nam. Là dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội đã có mặt ở thị trường trong nước rất lâu dù càng ngày càng nhiều những sản phẩm sàn khác ra đời nhưng dòng sàn châu Âu này luôn có chỗ đứng trên thị trường sàn gỗ và luôn được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn.

Chất lượng ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội

Ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội được mọi người tin dùng cũng vì chất lượng sàn mang lại và có rất nhiều ưu điểm  để bạn lựa chọn. Đây là sản phẩm sàn chống nước tốt dù bạn có lắp sản phẩm sàn này ở nhà tắm hay nơi rửa bát bạn cũng không lo bị bong rộp, biến dạng, hay bạn có quên đi ra ngoài không đóng của sổ và bị hắt mua thì bạn cũng lo vì  dòng sàn Hornitex có thể ngâm nước hàng giờ cũng không bị thấm nước, không có những dấu hiệu ngấm nước. Nên dù thời tiết có nồm hay sàn bị thấm nước bạn cũng không lo. Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội này còn chống ẩm, chống mối mọt…. còn nhiều những  ưu điểm khác mà bạn sẽ thích ở sàn . Bạn cũng biết sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên  cũng rất được ưa thích tại Việt Nam bởi vẻ đẹp tự nhiên. Với công nghệ làm bề mặt hiện đại, hiên nay sàn Hornitex cũng không hề kém cạnh về màu sắc đẹp tự nhiên. Nếu bạn quan tâm đến ván sàn gỗ tự nhiên có thể bấm vào đây!

Ván sàn gỗ công nghiệp Hornitex Hà Nội dù có từ lâu nhưng dòng sản phẩm này luôn được người tiêu dùng thích. Là sản phẩm sàn nổi trội của châu Âu nên chất lượng cũng rất nổi bật đem lại cho các bạn rất nhiều tiện ích, giúp bảo vệ gia đình bạn giúp cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn, lịch sự hơn và sạch sẽ hơn. Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội này chính sự lựa chọn cho gia đình bạn. Hãy ghé thăm showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc goi điện đến số tư vấn 0909102111 để tìm hiểu về sản phẩm sàn Hornitex chính hãng nhập khẩu này nhé. Chúng tôi có sẵn các mảng màu lớn để bạn hình dung dễ dàng từng màu sắc sàn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *