361. 9 mẫu tranh hoa hướng dương làm người nhận thích mê. Ảnh 1

9 mẫu tranh hoa hướng dương làm người nhận thích mê

Hoa hướng dương – hoa mặt trời, loài hoa mang đầy ý nghĩa cao đẹp. Nó chất chứa cả những nét đẹp văn hóa Đông – Tây. Vì thế, tranh hoa hướng dương khi được chọn làm quà tặng làm người nhận thích mê.

Ý nghĩa tượng trưng của hoa hướng dương

Ở mỗi nền văn hóa, tranh hoa hướng dương lại mang một ý nghĩa riêng.

  • Ở phương Đông: hoa hướng dương là tượng trưng cho sự trường thọ, bách niên giai lão.
  • Ở phương Tây: hoa hướng dương biểu tượng của sự kiên định,ý chí vững bền, niềm tin tưởng vào tương lai tươi đẹp.
  • Ở Nam Mỹ: hoa hướng dương lại là một loại tranh thờ cúng linh thiêng.

9 mẫu tranh hoa hướng dương làm người nhận thích mê

Tranh hoa hướng dương thêu tay

Mẫu tranh này tạo bầu không khí đoàn viên, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình đặc biệt là bậc phụ mẫu với con cái của họ. Nếu treo ở công ty còn kích thích khả năng làm việc của mọi nhân viên, tăng năng suất công việc rất nhiều.

Tranh hoa hướng dương dát vàng

Thể hiện sự thủy chung, son sắt trong tình yêu lứa đôi. Loài hoa này còn như một nguồn sáng thắp lên giữa bóng đêm u tối. Tranh được dát vàng càng tôn lên sự sang trọng vốn có của hoa hướng dương. Bạn có thể chọn nó làm quà tặng nhân dịp mừng tân gia, khánh thành dự án,…

Tranh tứ hoa ( hoa hướng dương, hoa uất kim hương, hoa hồng và hoa lan)

Bốn loài hoa của sự kiêu sa, lộng lẫy, vẻ đẹp hiếm có.Hoa lan với vẻ cao sang, tinh tế. Hoa hồng của tình yêu lãng mạn, nồng thắm. Hoa uất kim hương mang sự ấm áp, dịu dàng. Hoa hướng dương lại là ánh sáng lan tỏa. Bốn loài hoa riêng biệt nhưng có sự kết hợp hài hòa, đầy ý nghĩa sâu xa.

Tranh hướng dương sơn dầu

Chất liệu sơn dầu vốn dĩ mang một nét rất độc đáo, màu sắc có sự giao thoa. Tranh được ưa thích bởi sự khéo léo, tài năng của người nghệ nhân.

Tranh vẽ tay hoa hướng dương

Tranh vẽ tay có thể đơn thuần là những nét vẽ chưa tròn của con trẻ, cũng có thể là những đường nét điêu luyện từ đôi bàn tay người họa sĩ. Nếu chọn một bức tranh vẽ tay sẽ thể hiện thành ý của người tặng rất chân thật và có tâm.

Tranh đính đá

Thực chất là những hạt nhựa giả đá. Với ưu điểm làm cho tranh thêm lấp lánh bởi những hạt đá được gắn keo vào tranh nên rất nhiều người ưa chuộng.

Tranh phù điêu

Để làm ra được loại tranh này cần có sự công phu và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Tranh phù điêu hoa hướng dương được nhiều người yêu mến bởi nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chứa một nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, có một nhược điểm là rất khó sửa chữa tranh.

Tranh cát

Đây là loại tranh cần có sự tỉ mỉ vô cùng, người nghệ sĩ cần 10 -15 ngày để hoàn thiện và cho ra mắt một bức tranh hoa hướng dương bằng cát. Một bức tranh cát hoa hướng dương không chỉ có ý nghĩa về mặt nội dung mà còn chỉnh chu về mặt hình thức sẽ thỏa mãn được mọi đối tượng nhận được bức tranh đó.

Tranh gạo hoa hướng dương

Chất liệu làm tranh là từ những hạt gạo đã trải qua một quá trình dài rang, sấy đủ độ sau đó được sơn màu phù hợp với nội dung tranh. Đây là nguyên liệu gần gũi, quen thuộc với mỗi người nhưng lại có thể tạo nên bức tranh đầy tinh xảo. Chẳng có lý nào nó lại không được đón nhận nhiệt thành khi được trao tặng cả.

Để không phải tốn công tìm tòi chỗ mua những bức tranh hoa hướng dương tuyệt hảo trên hãy truy cập ngay quatangvang247.com và chọn cho mình một món như ý nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *