5 Nghi thức lễ cưới nhà gái không thể thiếu khi tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp (1)

5 Nghi thức lễ cưới nhà gái không thể thiếu khi tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp

 

Đám cưới giả về cơ bản không có gì khác biệt so với một đám cưới chính danh thực sự, nó chỉ khác biệt ở mặt chú rể/cô dâu hay quan viên hai họ được thuê để đóng giả góp mặt trong ngày vui. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhiều người phải tìm đến dịch vụ này. Vì vậy để có thể tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp y như thật thì việc đảm bảo đầy đủ các nghi thức nhà gái vô cùng quan trọng. Vậy đó là những nghi thức nào? Nên tìm đến địa chỉ nào để yên tâm sử dụng dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Những nghi thức lễ cưới nhà gái không thể thiếu khi tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp

Nếu không may bạn rơi vào hoàn cảnh bị người yêu lừa dối trong khi đã có gia đình hay trót có thai những người yêu trốn tránh trách nhiệm…? Để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình hoặc bị người người xung quanh dị nghị về sai lầm của bạn. Tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp chính là một trong những giải pháp cứu vãn tình thế mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Vì vậy để không bị người khác nghi ngờ, thì việc chuẩn bị chu đáo và đầy đủ các nghi thức lễ rất quan trọng. Trong đó bạn cần thực hiện các trình tự sau:

–          Chuẩn bị sính lễ – mâm quả để bưng sang nhà gái

–          Đội bê tráp trao lễ vật

–          Nhận mâm quả từ nhà trai và đặt lên bàn thờ gia tiên tại nhà

–          Nhà nam trình sính lễ

–          Cô dâu ra mắt

–          Cô dâu-chú rể làm lễ gia tiên

–          Cô dâu- chú rể trao nhẫn cưới cho nhau

–          Cô dâu- chú rể mời trầu, mời rượu

–          Trả lễ hay lại quả lại cho nhà nam

–          Tổ chức tiệc cưới nhà gái

Trên đây là các nghi thức lễ cưới nhà gái phải có trong một đám cưới. Vì vậy, một đám cưới giả cũng cần phải có đầy đủ những điều này để có được một đám cưới ưng ý nhất.

Địa chỉ tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Với nhu cầu ngày càng lớn khách hàng tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp, hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời để đáp ứng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cùng có đủ kinh nghiệm và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như bạn mong muốn. Do đó để an tâm có được một đám cưới giả y như thật, bạn cần tìm đến đơn vị tổ chức uy tín nhất.

G&B Company tự hào là một trong những đơn vị tổ chức đám cưới gia chuyên nghiệp, lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài quy mô từ Bắc chí Nam thì đơn vị còn được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân sự có địa vị và mối quan hệ khép kín trong xã hội. Chính vì vậy luôn đảm bảo sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong việc tổ chức.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, G&B Company luôn hướng đến giá trị nhân văn cao cả là “ mang đến hạnh phúc cho tất cả mọi khách hàng”, nhất là những chị em, phụ nữ sắp phải làm mẹ đơn thân. Không chỉ giúp họ có được một đám cưới danh nghĩa mà còn dũng cảm vượt qua những rào cản của dư luận xã hội.

Tạm kết

Cuộc sống đôi khi không mang màu hồng như bạn nghĩ, vì vậy đứng trước những tình huống không lường trước như bị lừa dối trong tình yêu, trót mang thai, gia đình ngăn cấm…tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể sửa chữa sai lầm cũng như không làm ảnh hưởng đến danh dự của gia đình tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với G&B Company để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *