5 Lý do nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360 (1)

5 Lý do nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com

Sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu, thanh toán…là một trong những sản phẩm rất phổ biến hiện nay, nhất là giới trẻ. Thay vì bạn phải mang theo một số tiền mặt lớn trong người, tiềm ẩn nhiều rủi ro bị mất thì dùng thẻ tín dụng tiện ích hơn rất nhiều. Chỉ cần với một lần quẹt thẻ là bạn đã có thể dễ dàng, nhanh chóng chi trả sản phẩm, dịch vụ mà mình dùng. Vậy tại sao bạn cần phải đáo hạn thẻ tín dụng đúng kỳ hạn? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây nhé!.

Vì sao bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn với ngân hàng?

Với tiện ích chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng hiện nay rất được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng mua sắm tại bất kỳ cửa hàng, trung tâm mua sắm…mà không cần dùng đến tiền mặt. Tuy nhiên, để đảm bảo cho lền vay tiếp theo theo thì bạn cần phải đáo hạn thẻ tín dụng. Sau đây là những lý do, bạn không nên chậm trễ trong việc đáo hạn thẻ. Cụ thể:

  • Nếu bạn lần đầu tiên mở thẻ tín dụng để sử dụng thì cần nên biết điều này, nếu như không bị mất tiền oan. Sau 45 ngày dùng thẻ tín dụng để chi tiêu thì bạn sẽ nhân được bảng sao kê của ngân hàng, được gửi qua tin nhắn hoặc email để nhắc nợ khách hàng cần thanh toán đúng hẹn. Việc bạn thanh toán không đúng hẹn sẽ bị phạt phí trả chậm 4%.
  • Không những vậy, tùy vào thời gian quá hạn thanh toán của bạn bao nhiêu ngày mà sẽ chịu thêm mức tính lãi giao động từ 15 – 30%/năm. Việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm so với ngày quy định còn khiến bạn rơi vào danh sách xấu của ngân hàng. Do đó với những lần vay tín chấp tiêu dùng lần sau, chắc chắn bạn sẽ khó mà được vay lại.

Vì vậy để không rơi vào những trường hợp như trên, khi sử dụng thẻ tín dụng để tiêu dùng. Bạn hãy nhớ chú ý các tin nhắn, thông báo từ ngân hàng để chủ động trong việc chi trả lại cho ngân hàng đúng hẹn.

Tindung360.com đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực trong việc thanh toán cho ngân hàng sau khi sử dụng thẻ tín dụng. Tindung360.com cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vô cùng uy tín với quy trình cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Vì vậy đến với tín dụng 360 bạn sẽ có những ưu đãi sau:

  • Khách hàng có thể rút được 100% hạn mức từ thẻ lấy tiền mặt cũng như thẻ tín dụng
  • Ngoài ra, đến với Tindung360.com sẽ giúp bạn thanh toán đúng hạn với ngân hàng. Qua đó được nâng hạn mức thẻ của mình thêm trong vòng từ 3 – 6 tháng.
  • Không những vậy, đơn vị chúng tôi còn nhân hỗ trợ mở, làm thẻ tìn dụng và đảo hạn thẻ tín dùng với giá thành cạnh tranh vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo so với việc trả lãi suất ngân hàng thì chi phí này rẻ hơn rất nhiều.
  • Đặc biệt, tất cả mọi thông tin liên quan đến khách hàng, thẻ tín dụng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Do đó, bạn không cần lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá thành tốt nhất. Vì thế khi bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay với Tindung360.com để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *